THE GREATEST GUIDE TO ORALSEX Là Gì

The Greatest Guide To oralsex là gì

The Greatest Guide To oralsex là gì

Blog ArticleBước 1: Bắt đầu bằng cách sử dụng đầu lưỡi của bạn di chuyển lên xuống phía dưới trục của dương vật; khi bạn đã lên đầu dương vật; hãy tạm dừng để xoay vòng quanh đầu của chúng.

Theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của bạn, xác định những ngày dễ thụ thai nhất để tăng cơ hội thụ thai hoặc áp dụng biện pháp tránh thai.

Sản phẩm chứa đầy đủ các loại vitamin, khoáng chất và yếu tố vi lượng cần thiết cho cơ thể người bệnh, giúp bồi bổ sức khỏe và giảm số lần xuất Helloện của bệnh gout.

Tuy nhiên để rút ngắn thời gian kích thích dương vật, giúp dương vật cương cứng trở lại  và tiếp tục cuộc yêu, người phụ nữ có thể sử dụng lưỡi để mơn trớn cậu nhỏ.

Tuy nhiên trong trường hợp bạn chưa nắm bắt rõ tình trạng sức khỏe của đối phương thì việc sử dụng bao cao su là điều vô cùng cần thiết.

Quan hệ tình dục bằng miệng cũng tương tự như khi quan hệ tình dục thực sự vậy đều có khả năng thúc đẩy cơ thể giải phóng oxytocin, một chất có khả năng giúp con người cảm thấy thư giãn và thoải mái hơn.

Theo một khảo sát ở Mỹ, có đến khoảng 91% người không sử dụng bất cứ một biện pháp an toàn nào khi oral sex

Một nghiên cứu của Đại học Malmö ở Thụy Điển cho thấy làm tình bằng miệng không an toàn với người nhiễm HPV có thể làm tăng nguy cơ bị ung thư vùng miệng.

Bao quy đầu Rối loạn xuất tinh Rối nha thuoc tay loạn cương dương Rối loạn đi tiểu Bệnh lây truyền qua đường tình dục (STDs) Tuyến Tiền Liệt Bệnh lý khác LGBT

Có kết quả nghiên cứu cho oralsex là gì rằng phụ nữ tiếp xúc với tinh dịch thường xuyên sẽ ít bị tension hơn.

Sao cho miệng mỗi người nằm gần với bộ phận sinh dục của đối phương. Sau đó thỏa sức kích thích bằng những cử chỉ liếm, mút khiến bạn tình sung sướng tột độ.

Cả nam giới và phụ nữ đều cần vệ sinh vùng kín một cách kỹ lưỡng trước và sau khi thực hiện các hoạt động quan hệ tình dục.

Dẫu biết quan hệ tình dục bằng miệng đem lại cho cả hai sự hưng phấn hơn những tư thế quan hệ truyền thống nhưng bạn nên cân nhắc và trang bị cho mình những kiến thức về quan hệ bằng miệng và chủ động phòng tránh bệnh khi quan hệ bằng miệng hoặc tìm hiểu cách quan hệ bằng miệng an toàn bằng những biện pháp sau:

Quan hệ tình dục bằng miệng là thực hiện tình dục bằng cách sử dụng bộ phận miệng, lưỡi nha thuoc tay hoặc môi tác động trực tiếp lên bộ phận sinh dục hoặc hậu môn của bạn tình.

Report this page